Giới Thiệu

Giới Thiệu2020-05-18T21:39:40+00:00

Về Chúng Tôi

Vừa túi tiền, không phát sinh, Không cầu kỳ, không hoa mỹ

Hơn mấy chục năm trải nghiệm sâu sắc trong ngành, Studio Mỹ Ảnh đã và đang nâng cao Hệ thống Quy trình phục vụ và Dịch Vụ Khách hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn. Tiến tới phát triển sâu rộng theo hướng Kỹ Nghệ Cưới, giúp cho khách hàng yên tâm tuyệt đối vào ngày trọng đại của mình.

  • Chụp hình nghệ thuật cưới – thời trang – kỷ niệm ngày cưới – họp mặt gia đình, em bé…

  • Cho thuê các loại trang phục Cưới: áo Soiree, Veston, các loại Áo Dài cho mọi lứa tuổi.

  • Trang điểm: cô dâu, dự tiệc, hóa trang, dạ hội…

  • Quay phim phóng sự cưới

Những hình ảnh và khoảng khắc hạnh phúc của đôi uyên ương được ghi lại càng có giá trị nghệ thuật hơn khi được góp phần bởi các Chuyên viên công nghệ ảnh Digital và đội ngũ Kỹ thuật Studio Nhiếp Ảnh dày dặn kinh nghiệm cho ra đời những album cưới nha trang đầy ấn tượng, độc đáo và mới lạ.

Kinh Nghiệm Cưới

“Cảm ơn ekip đã hỗ trợ nhiệt tình trong cả ngày hôm qua. Cảm ơn anh chị đã makeup cho dâu thật xinh đẹp và chu đáo. Đặc biệt đội ngũ đã theo 2 vợ chồng em suốt buổi, tạo rất nhiều niềm vui làm cho 2 đứa không ngại ngùng .

Trúc.Hồ và Nhân.Nguyễn, Dâu Rể
0%
SPECIAL OFFER

Lưu lại khoảnh khắc. Độc đáo và Ấn tượng

Đặt ngay dịch vụ trọn gói để có thể giảm tới 25%.

ĐẶT NGAY

VỀ CHÚNG TÔI

Studio Mỹ Ảnh luôn cam kết chất lượng dịch vụ, phong cách làm việc và phục vụ chuyên nghiệp. Mang đến những hài lòng cho các cô dâu chú rể tương lai, trở thành một người bạn đồng hành để thấu hiểu những nỗi niềm của đôi bạn.

DỊCH VỤ